อบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการเรียนการสอนผ่านระบบออนไลน์ด้วยโปรแกรม Microsoft Teams , Google Meet , Google Classroom วิทยาลัยการบินนานาชาติ มหาวิทยาลัยนครพนม

วิทยาลัยการบินนานาชาติ มหาวิทยาลัยนครพนม จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการเรียนการสอนผ่านระบบออนไลน์ด้วยโปรแกรม Microsoft Teams , Google Meet ,Google Classroom จึงเรียนเชิญ นายสุชาติ ศรีอุบลตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ นายสุรักษ์ สิมคาน ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ เป็นวิทยากร เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2563 เวลา 08:30 . - 17:30 . ณ อาคารกองเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยนครพนม