กองเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยนครพนม

อบรม Google Platform สำหรับการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม

คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม จัดการการอบรม Google Platform สำหรับการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ด้วยโปรแกรม Google Classroom , Google Meet จึงเรียนเชิญ อาจารย์จิ่ม ยืนนาน รักษาราชการแทนผู้อำนวยการ กองเทคโนโลยีดิจิทัลเป็นวิทยากร เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2563 เวลา 08:30 . - 16:30 . ณ อาคารคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม