อบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการเรียนการสอนผ่านระบบออนไลน์ด้วยโปรแกรม Microsoft Teams , Google Meet , Google Classroom

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม จัดกิจกรรมการจัดการเรียนรู้ (KM) ด้านการเรียนการสอน ร่วมกับกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการเรียนการสอนผ่านระบบออนไลน์ ด้วยโปรแกรม Microsoft Teams , Google Meet , Google Classroom จึงเรียนเชิญ นายสุชาติ ศรีอุบลตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ นายวิฑูรย์ ตะนัยชัย ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ นายอัครเดช คิดการงาน ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ นายธรรมวัฒน์ วะบังลับ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป เป็นวิทยากร ระหว่างวันที่ 4-5 มิถุนายน 2563 เวลา 08:30 . - 17:30 . ณ อาคารกองเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยนครพนม